Sử Dụng Sáp Vuốt Tóc Loreal Sao Cho Hiệu Quả Nhất

Sáp vuốt tóc Loreal hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường để tạo cho phái mạnh các kiểu tóc đình đám đầy phong cách mới. Nhưng thoạt nhìn qua bạn đã biết cách nào để vuốt tóc thật đẹp khi ở nhà mà không cần ra quán cắt tóc không? Nó sẽ giúp bạn tích kiệm chi phí và đặc biệt thời gian của bạn cho mỗi lần chuẩn bị đi chơi với gấu hay đi tán tỉnh các cô gái chẳng hạn.

Sau đây là các bước để bạn vuốt kiểu tóc cực đẹp với sáp Loreal:

Bước đầu tiên chắc chắn ai cũng biết cần chuẩn bị những gì rồi nhỉ? 1 lọ sáp Loreal, 1 máy sấy, 1 cái lước thưa ( nếu thích hoặc tùy kiểu). Bây giờ bạn hãy gội đầu thật sạch nào.

sử dụng sáp vuốt tóc Loreal

 Sấy tóc trước khi dùng sáp Loreal

Tiếp theo bạn hãy sấy tóc trước nhé, bước này có thể chia làm 2 cách nhỏ đó là:

  1. Đó là bạn sấy tóc thật khô
  2. Bạn có thể sấy qua 1 chút rồi cho 1 ít sáp Loreal nhãn vàng cam lên tóc rồi sấy cho đến khô tiếp theo.

cách sử dụng sáp vuốt tóc Loreal

Xoa đều Sáp Loreal lên tóc

Sau khi sấy tóc xong bạn sẽ tiếp tục lấy sáp màu trắng đục Loreal mềm mại khoảng 1/3 đốt ngón tay trỏ rồi xoa đều ra 2 lòng bàn tay. Sau khi xoa đều bạn xoa lên nhưng nhớ dùng 5 đầu ngón tay vuốt ngược lên tóc nhé. Dùng như thế nó sẽ tạo nên các đường (rãnh) thẳng và dài theo chiều tóc rất điển trai đó. Hãy vuốt đều lên tóc để cho giữ kiểu dáng và có nếp như bạn mong muốn.

hướng dẫn sử dụng sáp vuốt tóc Loreal

Chuẩn men với sáp vuốt tóc Loreal nam

Thật đơn giản như vậy là bạn đã tạo xong kiểu tóc như ý với sáp vuốt tóc Loreal nam, nếu bạn cần chắc chắn hơn cũng có thể tham khảo thêm cả gôm xịt siêu cứng nữa nhé.

Mọi chi tiết thắc mắc hay góp ý bạn có nhắn tin ngay bên dưới or liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé! Chúc các bạn sớm thoát FA cùng Loreal nam chuẩn tại Hà Nội.

Video cách tạo kiểu tóc bằng sáp và gôm