Phân Phối Volcanic Clay nhập khẩu Singapore

Chào tất cả anh em đại lý và các Barber Shop, hiện tại Royal Plus – Gôm Sáp Vuốt Tóc là nhà phân phối Volcanic Clay nhập khẩu Singapore chính thức cho anh em nhé.

Giá tận gốc không qua trung gian, đảm bảo hàng chính hãng – giá rẻ nhất thị trường đến tận tay đại lý và Barber Shop được giá đẹp nhất.

Volcanic Clay Ver4

Sỉ Chỉ từ 5 hộp Volcanic Clay

Ưu đãi cực lớn sỉ chỉ từ 5 hộp và hỗ trợ miễn phí ship COD toàn quốc, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Royal Plus là nhà Phân phối Volcanic Clay 2019 cam kết hàng nguyên seal (có lớp nilong bọc bên ngoài). Khi các bạn mua có thể bóc seal tức là lớp nilong ra rồi kiểm tra chất sáp bên trong chuẩn nhất nhé!

Phiên bản mới nhất Apestomen Volcanic Clay 2019 Version 4 hay còn gọi bản mới nhất năm 2020 Ver4, với thay đổi chính từ màu sắc chất sáp bên trong chuyển sang màu đậm hơn (màu hơi nâu 1 chút). Với thay đổi mùi hương sẽ là hương chanh dịu nhẹ cùng với chất sáp mới không làm rít tóc như bản Ver3 trước. Còn về nắp hộp vẫn là nắp nhôm vỏ nhựa, tem bên sườn và nắp có màu tím. Volcanic Clay còn được gọi với tên khác là “Khỉ Tím”, hay là sáp vuốt tóc quốc dân vì số lượng bán ra Volcanic cao nhất trong tất cả các dòng sáp. Lý do các bạn biết rồi đó: Giá tầm trung, sáp giữ nếp tốt nhất (tốt hơn sáp đắt hơn rất nhiều), tạo phồng cao giúp mái tóc bồng bềnh hơn rất nhiều.

Volcanic-clay-2019

Ảnh thật chất sáp Volcanic Clay mới 2019 màu hơi đậm (không phải màu trắng)

Apestomen Volcanic Clay nói không với chất hóa học và làm hoàn toàn tự nhiên, trên vỏ hộp có chữ “PARABEN FREE” nghĩa là không chất hóa học

Liên hệ sỉ Volcanic Clay 2020 ngay với chúng tôi qua zalo 0988807699 (Kelvin Tú)
Đừng ngại ngùng khi bạn muốn mở shop hoặc làm đại lý Apestomen Volcanic Clay nhé, bên shop sẵn sàng tư vấn miễn phí chính sách chỉ từ 5 hộp trở lên