So Sánh Sáp Clay Wax và Volcanic Clay

Đã rất nhiều bạn inbox hỏi shop hoặc chat trực tiếp trên website gomsapvuottoc.com hỏi về sáp nào dùng thích hơn.

Nhắc đến Clay wax thì ai ai trong chúng ta cũng biết quá rõ là sản phẩm hot nhất năm 2017 với chất sáp siêu cứng. Giữ nếp siêu tốt cùng với đó là độ tạo phồng không thể chê vào đâu được. Vốn Clay wax thuộc dòng Clay chuyên dùng cho tóc trung bình và dày trở lên nhưng lại có 1 điều cực kỳ thú vị đó là với các bạn tóc tơ mỏng thì nó lại có độ kết dính cực tốt. Vuốt tóc mà không lo bị đổ tóc.

Nói như trên thì Clay Wax quá nổi so với Volcanic Clay nhỉ. Các bạn chưa nghe về Vocanic Clay đấy thôi, với chất sáp mịn dễ lấy hơn Clay Wax, hương thơm quyến rũ hơn. Ngoài ra Volcanic Clay cũng thuộc dòng Clay nên độ tạo phồng quá là tốt luôn, thời gian giữ nếp 18h đồng hồ. Ngoài ra Apestomen không chỉ có volcanic clay mà còn có dòng Nitro Wax dành cho tóc mỏng.

Subtil Clay wax thương hiệu Pháp còn Volcanic Clay thương hiệu đến từ Đông Nam Á – Singapore vì vậy thời tiết khá giống nhau nên volcanic có độ hút ẩm nhỉnh hơn clay wax 1 chút nhé.

Cả 2 dòng đều dễ dàng vuốt lại tóc sau khi đội mũ bảo hiểm nhé!

Còn với tôi, tôi đã dùng qua cả 2 sản phẩm, nếu được lựa chọn tôi sẽ mix (trộn 2 dòng với nhau) thì là điều tuyệt vời nhất. Thực sự chỉ chọn 1 thì chọn theo tiêu chí dưới đấy:

  1. Bạn thích chất sáp cứng hay cứng vừa phải?
  2. Tóc bạn dày hay mỏng? (nếu mỏng có thể dùng Clay Wax)
  3. Bạn ít phải đội mũ chọn Clay Wax còn đội nhiều dùng volcanic vì volcanic clay có độ hút ẩm tốt hơn
  4. Dù cho bạn dùng sáp nào đi nữa cũng nên dùng kèm theo chai gôm xịt tóc
  5. Nếu bạn không thích có hương quá thơm thì chọn Clay wax
clay-wax-volcanic-clay

clay-wax-volcanic-clay

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo cho anh em nhé. Mọi đóng góp ý kiến anh em có thể comment ngay bên dưới bài viết