Sáp Vuốt Tóc Nam Nào Tốt Nhất? Có Phải Loreal?

Hiện nay trên thị trường đang trôi nổi có thể nói là vô vàn sản phẩm làm đẹp cho tóc nhưng bạn lại chưa biết chọn loại nào? Sáp vuốt tóc Loreal có hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các bạn nam hay không?

Vậy trước tiên chúng ta cùng đi tìm hiểu về 3 dòng sản phẩm dành cho tóc của Loreal hiện nay nhé:

Thứ 1: Sáp vuốt tóc Loreal trắng đục mịn

  • Độ cứng: 5/5
  • Độ bóng: 0/5

=>> Rất phù hợp với kiểu tóc dựng đứng, tạo kiểu cần giữ nếp lâu, tạo tóc bồng bềnh, tóc vuốt dựng cao cho các bạn nam nhé!

sap-vuot-toc-nam-loreal

Sáp vuốt tóc Loreal trắng đục

Thứ 2: Gel vuốt tóc Loreal ( các bạn đừng nhầm tưởng sang loại sáp nhé, chúng tôi đã có bài phân biệt sáp với gel L’oréal các bạn có thể tham khảo ở mục tin tức khuyến mại)

  • Độ cứng: 3/5
  • Độ bóng 2/5

=>> Phù hợp với các bạn nam thích kiểu tóc bóng lộn theo nếp và có dùng lược để chải đầu, hoặc có thể dùng cho cả nữ giới nữa nhé!

gel loreal

Gel loreal

Thứ 3: Sáp vuốt tóc Loreal màu vàng cam

  • Độ cứng 4/5
  • Độ bóng 1/5

=>> Dành riêng cho các bạn đi chơi gần hoặc đi ô tô không cần đội mũ bảo hiểm, tạo kiểu tóc vừa cứng vừa đẹp trai lại có chút tí gọi là hào nhoáng ( trẻ trâu hơn tí có thể nói là soái ca)

sáp loreal vàng cam

Sáp vuốt tóc Loreal vàng cam

Riêng 1 hãng đã nhiều sản phẩm như vậy thì để làm các bạn đã chọn cho mỗi người một loại sản phẩm phù hợp với mình nhất rồi chứ.

Còn rất nhiều nhãn hàng, sản phẩm khác như Xmen, wax Texture, New Force, Hair to 90, Osis 18+, Olive Wax… bạn có thể tham khảm thêm tại trang chủ nhé!