Sáp Vuốt Tóc Loreal Thương Hiệu Đến Từ Đâu?

Sáp vuốt tóc Loreal là một trong những thương hiệu nổi tiếp bậc nhất đến từ đất nước Pháp nơi tinh hoa của các loại mỹ phẩm. Trước tiên chúng ta nên nhắc đến mảng lớn hơn đó là Loreal, chuyên sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm làm đẹp và đặc biệt chú trọng các snr phẩm liên quan đến tóc, dưỡng tóc, phục hồi tóc, làm đẹp tóc, sáp vuốt tóc nam… Với việc chỉ chuyên gia nghiên cứu trong lĩnh vực tóc lâu đời sản phẩm Loreal đã chứng minh được vị thế trên thị trường quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng.

thương hiệu tóc Loreal

Chuyên gia Tóc Loreal

Năm 2007 mỹ phẩm Loreal bắt đầu chính thức vào thị trường Việt Nam! Chính vì thương hiệu quá nổi tiếng ở Paris nên khi vào Việt Nam Loreal đã không gặp bất cứ trở ngại nào mà đã liên tục vươn lên để đánh bại khá nhiều đối thủ về sản phẩm tóc. Để cũng cố vững chắc hơn ngôi vị của mình thì hãng đã ra mắt một chương trình vô cùng thú vị và hấp dẫn với tên gọi “L’oréal – làm đẹp để sống – sống để làm đẹp”. Đặc biệt giải thưởng lớn nhất là dành cho người may mắn đó là học bổng nghiên cứ khoa học của Loreal.

thương hiệu loreal

Chuyên gia về gôm xịt tóc Loreal

Đến bây giờ cuối năm 2016 và hãng đã chuẩn bị một chiến dịch kinh điển đánh trực tiếp về sản phẩm đang nổi như cồn, đứa con tiềm năng “sáp vuốt tóc Loreal” đang làm mưa làm gió trên thị trường. Bước tiếp theo đầu năm 2017 chính là việc quan tâm đến khách hàng và chi ân khách hàng nhiều hơn Loreal đang giảm giá 20% cho tất cả sản phẩm của mình. Bạn có thể xem nhiều sản phẩm của nhiều hãng sản xuất gôm sáp vuốt tóc đẹp ở trang chủ của chúng tôi nhé!